Danh Mục Sản Phẩm

Liên Kết Fanpage

slide image
slide image
slide image
slide image

Giới Thiệu

Công ty máy may Hoàng Long là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị máy móc ngành may mặc tại Việt Nam. Là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp sản xuất may mặc, da giày trong cả nước.

Triết lý kinh doanh của Hoàng Long

Trong quá trình hình thành và phát triển chúng tôi luôn hướng tới những triết lý kinh doanh đó là coi chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đưa Hoàng Long trở thành nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm thiết bị ngành may mặc chất lượng, uy tín đứng đầu thị trường, đem đến những giá trị vượt trội cho khách hàng

Lĩnh vực kinh doanh

Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, hiện chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ: Mua bán, trao đổi, cho thuê các loại máy móc trong ngành may mặc, thêu, giày da

Hoàng Long hiện là đại lý phân phối các thiết bị may của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Juki, Yamato, Taking, Hikari, Duma, Arrow, Siruba... Cùng mạng lưới đại lý phân phối, dịch vụ trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc để phục vụ khách hàng.

Do đó đến với Hoàng Long, Qúy khách hàng có thể tìm thấy những thiết bị thích hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình.

Thành tựu

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển hiện Hoàng Long đã xây dựng được dấu ấn của riêng mình trên thị trường, bằng việc xây dựng được mạng lưới khách hàng rộng khắp cả nước.

Đặc biệt hiện Hoàng Long đang là đối tác cung cấp thiết bị may mặc cho những đối tác lớn trong cả nước, tại các khu công nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Mục tiêu của chúng tôi

Là một ngành công nghiệp chủ chốt của đất nước cùng với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước diễn ra nhanh chóng. Chúng tôi sẽ coi đó là bước đệm vững chắc để thực hiện khát vọng phát triển đưa Hoàng Long trở thành cái tên được mọi người nhắc tới đầu tiên trong ngành cung cấp thiết bị may mặc bằng cách:

- Mang đến cho đại lý, khách hàng sự lựa chọn đa dạng về các sản phẩm, cũng như giải pháp và dịch vụ.

- Đem lại lợi nhuận cao cũng như giá trị cốt lõi cho khách hàng, luôn đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường phát triển.

- Xây dựng các chương trình hỗ trợ tối đa cho khách hàng bao gồm đào tạo sản phẩm, tư vấn hỗ trợ xây dựng giải pháp tổng thể, giao hàng, lắp đặt, các chương trình khuyến mại sản phẩm...

- Phát triển kênh phân phối rộng khắp cả nước để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

- Mang tới cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn về công nghệ và giải pháp mới.

- Đảm bảo hàng hoá và Chất lượng dịch vụ sẽ được cung cấp đến cho khách hàng cuối cùng theo đúng kế hoạch, đúng nhu cầu sử dụng, đúng mong muốn, đảm bảo hệ thống vận hành đúng theo quy trình.

Cam kết

Để có được kết quả như hiện nay, một phần lớn là nhờ vào sự tin tưởng đồng hành của quý vị. Chúng tôi quyết tâm sẽ gắn kết việc kinh doanh với lợi ích của khách hàng, cùng với thiện chí, quản lý tiên tiến. Chính vì vậy, chúng tôi tiến hành việc kinh doanh có trách nhiệm và tính bền vững nhằm xây dựng được một nền tảng vững chắc trong các hoạt động của mình.

Bên cạnh đó với phương châm kinh doanh uy tín là vàng chúng tôi đã và đang phấn đấu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Và chúng tôi cũng tin tưởng rằng Qúy vị sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM – DV Máy May Hoàng Long

Đ/C: 250A Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Hotline: 0908 450 619 – 0965 577 889 - 028 629 38 231

Email: hoanglongsewing@gmail.com

Website: www.maymayhoanglong.vn

Xin trân trọng cảm ơn Khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Hoàng Long.


Công ty máy may Hoàng Long

Công ty máy may Hoàng Long

Công ty máy may Hoàng Long

zalo